รุ่งแสง เจริญเซอร์วิส บริการประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆทุกประเภท

 

[email protected] ช่องทางติดต่อใหม่ของเรา


                           

                    การติดต่อในปัจจุบันมีการติดต่อผ่าน โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK,BB,WHAT APP, และ LINE ทางร้านรุ่งแสงเห็นความสำคัญของช่องทางติดต่อนี่ จึงได้ทำการสร้างไลน์ร้านค้าของเราขึ้น เพื่อสร้างบรรทัดฐาน ในการติดต่อ และความเป็นตัวแทนนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับสิทธิ์ดำเนินการและเสนอการซื้ออย่างถูกต้องและปลอดภัยขึ้น เรามีหน้าร้านที่ตั้ง ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง

 

 

 

ไลน์ ช่องทางติดต่อใหม่

 

 

 

                  สำหรับการติดต่อผ่าน [email protected] ลูกค้าสามารถเพิ่มมาได้ที่ ID : @ewt4561t ต้องมี@ข้างหน้าด้วยนะครับ แล้วจะพบหน้าร้านของเราที่เป็นรูปโลโก้และชื่อเขียนว่า ร้านรุ่งแสง เจริญเซอร์วิส หากท่านแอดเพิ่มเพื่อนมาจะมีข้อความตอบกลับท่านทันที การตอบกลับจากผู้ดูแล จะมีทีมงานคอยตอบคำถามท่านอยู่เสมอ แต่หากมีการตอบช้า ท่านสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 089-7886545 ได้ทันที หรืออีกช่องทางคื่อติดต่อผ่าน เพจ Facebook ของเรา ชื่อ รุ่งแสง เจริญเซอร์วิส 

หน้าตาหน้าร้านของเรา

หน้าตาหน้าร้านของรุ่งแสงเจริญ จะเป็นดังภาพ การตัดต่ออาจผิดพลาดนิดหน่อยนะครับ ต้องขออภัย แต่ความปลอดภัยในการขายของเรายังดีดังเดิมแน่นอนครับ 

 

ย้ำนะครับ ซื้อขายปลอดภัยในเรื่องประกันภัย ต้อง รุ่งแสงเจริญเซอร์วิสเท่านั่น 

 

รุ่งแสงเจริญ เซอร์วิสเราเลือกประกันภัยที่ราคาถูกที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ  เพราะความสุขใจและสบายใจในประกันภัยของคุณ คือความสุขในการบริการของเรา


แจ้งเตือนประกันภัยหมดอายุ

แจ้งเตือนประกันภัยหมดอายุ

ประกันภัยใกล้หมดอายุไม่ต้องกลัวเรามีบริการแจ้งเตือนผ่าน SMS ล่วงหน้า 30 วัน สดวกไม่ต้องคอยรับมือถือ..
Line@ ช่องทางติดต่อใหม่ของเรา

[email protected] ช่องทางติดต่อใหม่ของเรา

บางครั้งท่านอาจติดธุระไม่สะดวกโทรหรือรับสายจากเรา sms ก็ไม่ได้รับ เราจึงสร้างline ขึ้น