รุ่งแสง เจริญเซอร์วิส บริการประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆทุกประเภท

 

จะใกล้จะไกลเอกสารก็ไปถึง


                           

      Rss.in.th เป็นตัวแทนนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับสิทธิ์ดำเนินการและเสนอการซื้ออย่างถูกต้องและปลอดภัย พร้อมบริการลูกค้าทุกระดับ ตั้งแต่การตอบข้อซักถามรวมถึงการนำเสนอราคาเบี้ยประกันภัย ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า 

                            เพราะรถในปัจจุบันมีกันมากขึ้นในท้องถนน ผู้ใช้บริการจึงต้องคำนึงถึงความภัยในการสัญจร ที่เกิดจากการเฉี่ยวชน หรืออื่นๆ ที่ทำให้สูญเสียเงิน   การทำประกันภัยจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ลดความเสี่ยง การสูญเสียเงินจากอุบัติเหตุหรือการซ่อมแซมและบำรุง 
การทำประกันภัยในปัจจุบันมีมากหลากหลายบริษัท Rss.in.th จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ที่จะสรรหา บริษัทประกันภัย ที่คุ้มครองและราคาเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

 

แต่การจะออกไปหาประกันแต่ละชนิดในแต่ละบริษัทจึงเกิดความลำบากกว่าจะได้ตัวเลือกที่ถูกใจ เพราะฉะนั่นการสั่งซื้อประกันผ่านทางอินเตอร์เน็ต จึงเป็นการลดปัญหาเหล่านั่น rss.in.th จึงเกิดการซื้อขายประกันออนไลค์เกิด การส่งเอกสารนั่นไม่ใช่ปัญหา สบายใจเรื่องเอกสารได้เลย เรายินดีส่งเอกสารถึงมือท่านผ่านบริการไปร์ษณีย์ไทย ได้รับภายใน 2-3 วัน หรือหากท่านอยู่บริเวณใกล้เคียงเราสามารถไปส่งได้ถึงที่ สามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 089-7886545

 


จะใกล้จะไกลเอกสารก็ไปถึง

จะใกล้จะไกลเอกสารก็ไปถึง

ซื้อประกันผ่านทางอินเตอร์เน็ตสบายใจเรื่องเอกสาร เรายินดีส่งเอกสารถึงมือท่านผ่านบริการไปร์ษณีย์ไทย ได้รับภายใน 2-3 วัน
Line@ ช่องทางติดต่อใหม่ของเรา

Line@ ช่องทางติดต่อใหม่ของเรา

บางครั้งท่านอาจติดธุระไม่สะดวกโทรหรือรับสายจากเรา sms ก็ไม่ได้รับ เราจึงสร้างline ขึ้น